Chia sẻ trên :
Cách chọn mua mộ đá đẹp và giá rẻ năm 2017
Rate this post

Hiện nay có rất nhiều hình ảnh về các mẫu lăng mộ đá đẹp trên thị trường, khách hàng muốn mua mộ đá có nhiều lựa chọn hơn trước đây.Hôm nay đá mỹ nghệ Ninh Bình xin được tư vấn thêm cho các bạn cách chọn mua những ngôi mộ đá đẹp nhất với giá thành rẻ nhất cho năm 2017.

1, Các tiêu chí phải có của một lăng mộ đá đẹp
- Chất liệu đá đẹp : đó là loại đá đồng màu, không bị nứt vỡ, vá víu nhiều.Việc sứt mẻ là điều không thể tránh khỏi khi làm mộ đá, tuy nhiên hãy giữ ở mức chấp nhận được, tức là không ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ bền vững sau này.
- Hoa văn đẹp : các mẫu lăng mộ đá đẹp hiện nay không phải chiếc nào cũng có hoa văn đẹp.Đó phải là những hoa văn sau nét, rõ ràng, có ý nghĩa phong thủy.
- Đường nét vuông vắn, sắc xảo : các đường chỉ phải thẳng ngay ngắn, không nham nhở.
- Bố cục đẹp và hợp phong thủy : Các số đo quan trọng của ngôi mộ như kích thước rộng, dài, cao phải hợp phong thủy, rơi vào số đỏ thước Lỗ Ban.Một số loại mộ có kích thước phong thủy như : 81x127 cm, 89x133 cm, 107x167 cm ...

2, Chọn thời điểm hợp lý để đặt mộ

Bạn không nên đặt mộ đá sát ngày lắp đặt quá vì như thế không đủ thời gian để thợ chọn đá đẹp cũng như làm tỉ mỉ được, sản phẩm của bạn sẽ không được như ý.Nên tham khảo thợ đá để biết thời gian cần thiết để làm tốt là trong bao lâu, có thể đặt trước một khoảng thời gian dài.

Khu lăng mộ đá LD 29

Khu lăng mộ đá LD 29

Đặt hàng vào những thời điểm đầu và giữa năm cũng có thể giúp giá mộ đá giảm xuống đôi chút vì khi đó có ít người đặt, nhiều thợ đá đang rảnh rỗi.Nếu đặt làm lăng mộ đá vào cuối năm chắc chắn bạn sẽ phải chấp nhận những giá thành tăng lên rất nhiều, từ mọi khoản.

3, Lựa chọn cơ sở làm mộ đá uy tín 2017

Đừng ham mộ đá giá rẻ mà đặt hàng những cơ sở làm ăn không uy tín, không có sự đảm bảo.Điều này có thể dẫn đến công trình tâm linh của gia đình bạn không trọn vẹn.Những cơ sở tốt có thể sẽ phải mất thêm một số chi phí dẫn đến giá cao hơn nhưng không đáng kể, bù lại bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và sẽ có thể được giúp giải quyết các vấn đề phát sinh tốt hơn mà không mất thêm chi phí.