Chia sẻ trên :
Đá kê chân cột
4 (80%) 1 vote

Giới thiệu sản phẩm đá kê chân cột của đá mỹ nghệ Ninh Bình, những mẫu chân tảng đá kê cột đẹp nhất do thợ đá Ninh Vân chế tác bằng đá xanh nguyên khối, đá vàng, đá vân ... Chúng tôi là địa chỉ bán chân cột nhà gỗ đẹp, mẫu chân cột đá cho các công trình như nhà thờ họ từ đường, nhà gỗ, nhà cổ, nhà sàn hay đình chùa.

Mẫu đá kê chân cột đẹp

Dưới đây là một số mẫu đá kê chân cột đẹp hiện nay được nhiều khách hàng yêu thích.

Giá chân tảng đá kê cột nhà rẻ

Báo giá chân tảng đá kê chân cột của chúng tôi có tính cạnh tranh cao.Bới vì chúng tôi là một trong những cơ sở lớn mạnh với nhiều máy móc hiện đại, rút ngắn thời gian và công sức chế tác.Cùng với đội ngũ thợ đá trong làng nghề nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu nghề.

Giá đá kê chân cột nhà gỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như số lượng ,mẫu mã, vị trí vận chuyển.Vì thế quý khách hàng khi hỏi giá nhớ cần phải cung cấp đầy đủ các dữ liệu để chúng tôi tính toán để báo giá chính xác nhất.

Địa chỉ bán chân tảng đá uy tín

Đá mỹ nghệ Ninh Bình nhận tư vấn làm các công trình tâm linh văn hóa.Bán cột đá giá rẻ, lắp đặt bậc thềm tam cấp đá, lát sân vườn bằng đá, xây dựng cổng tam quan đá.Tất cả đều được làm từ đá nguyên khối nên rất bền vững và cổ kính, hoa văn trạm khắc sâu nét.

Các bạn có nhu cầu đặt hàng hãy lên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm !