Chia sẻ trên :
Giá lăng mộ đá
2.8 (56%) 5 votes

Lấy bảng báo giá mộ đá xanh khối Ninh Bình Thanh Hóa, giá mộ đá hoa cương, giá mộ ốp đá granite các mẫu đẹp khác nhau.Đây là nơi các bạn hỏi và chúng tôi sẽ trả lời về giá lăng mộ đá, các thông tin cần thiết khi xây dựng lăng mộ đá.Các bạn càng ghi rõ chi tiết yêu cầu thì chúng tôi tư vấn và báo giá mộ Ninh Bình càng chính xác.

Báo giá lăng mộ đá Ninh Vân Ninh Bình, giá lăng mộ đá hoa cương granite, mộ ốp đá năm 2016 qua email hoặc điện thoại.Các bạn điền các thông tin cần thiết vào form dưới đây và gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá sớm nhất và cạnh tranh nhất.

Nhớ để lại địa chỉ Email để chúng tôi gửi thư trả lời !

Chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi của quý khách hàng nhanh nhất sau khi nhận được yêu cầu.Cảm ơn các bạn !

Mẫu khu lăng mộ LD 33
Mẫu khu lăng mộ LD 33

Lưu ý các yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá xanh khối Ninh Bình Thanh Hóa :

1, Kích thước ngôi mộ : Kích thước mộ lớn dẫn đến giá thành cao, do giá đá to thì đắt và khó kiếm, thợ làm mất nhiều công sức và phải thuê xe to để chuyên chở đi lắp đặt.
2, Mẫu mã ngôi mộ : Tùy từng mẫu mộ và độ khó khi làm sẽ khác nhau, do đó có sự khác nhau về giá.
3, Yêu cầu hoa văn : Các bạn có thể lựa chọn các hoa văn thông dụng hoặc yêu cầu cầu kỳ tinh xảo hoặc làm theo hoa văn của các bạn mang đến.
4, Địa chỉ lắp đặt : Khoảng cách vận chuyển càng xa thì tổng giá trị ngôi mộ càng cao, chúng tôi vận chuyển mộ bằng xe cẩu tự hành hoặc xe tải, tính theo km.
5, Địa hình lắp đặt : Nếu địa hình lắp đặt phức tạp, chúng tôi cần huy động nhân lực và thiết bị, thời gian lắp sẽ kéo dài hơn và giá mộ đá tăng lên.
6, Số lượng đặt mộ : đặt số lượng nhiều bao giờ cũng có giá ưu đãi hơn so với số lượng ít.
7, Thời điểm đặt mộ : càng về cuối năm các chi phí càng cao do đó giá mộ đá cũng cao hơn so với thời điểm đầu năm.