Chia sẻ trên :
Lăng mộ đá Ninh Bình tồn tại cùng thời gian
Rate this post

Mọi thứ đều bất biến, không có gì là không thể thay đổi duy chỉ có niềm tin và sự tôn kính của con người là mãi mãi. Niềm tin vào tôn giáo hay tâm linh chính là cái “chân” trong “chân, thiện, mỹ” mà con người ta hướng đến.

Một lời khuyên chân thành của chúng tôi là các gia đình nên có kế hoạch trước khi thi công xây lăng mộ đá đôi. Lên kế hoạch từ khâu chọn lựa mộ đá, chọn địa chỉ làm mộ đá uy tín tư vấn, thiết kế mộ đá và khảo sát thi công lăng mộ đá.
Cơ sở chúng tôi là địa chỉ các mẫu mộ đá đẹp tin cậy và uy tín, có tiếng ở Ninh Bình với chất lượng mộ đá cao và dịch vụ tư vấn khách hàng miễn phí. Đá nguyên khối được sử dụng để chế tác các kiểu lăng mộ đẹp, nguyên liệu đá tốt mới có thể cho ra lăng mộ đá chất lượng, vĩnh cửu cùng với thời gian.

Đá được chọn phải là đá xanh nguyên khối được khai thác từ các mỏ đá Thanh Hóa, Ninh Bình , đây là hai mỏ đá có chất lượng nổi bật so với các tỉnh khác trên cả nước, đá ở đây có độ bền, độ cứng cao, đá ít vân, thớ đá mịn.

Những khối đá sau khi được chọn lựa kỹ sẽ được thợ đá có trình độ tay nghề và kinh nghiệm của nghệ nhân bắt tay vào chế tác mộ đá. Một mẫu lăng mộ đá đẹp khi hoàn thành được coi là hoàn mỹ nếu có kết cấu cân đối, kích thước phù hợp với ích thước Lỗ Ban, hoa văn tinh tế.