Chia sẻ trên :
Lăng mộ đá Ninh Vân - vẻ đẹp kiến trúc Việt
Rate this post

Đối với lĩnh vực nghệ thuật trạm khắc thì lăng mộ đá, xây lăng mộ đẹp là một trong những sản phẩm mang tính nghệ thuật độc đáo có bề dày lịch sử hình thành lâu đời.

Lăng mộ đá hay còn gọi kiến trúc lăng mộ đá Hoa Lư được coi là sản phẩm nghệ thuật độc đáo bởi nó là sản phẩm duy nhất vừa mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc vừa toát lên vẻ đẹp thuần khiết của cuộc sống giản dị con người trước đây.
Nhờ sản phẩm lăng mộ đá mà vùng đất Hoa Lư – Ninh Bình lại một lần nữa được mọi người biết đến không chỉ là nơi có bao chiến công lịch sử hào hùng, nơi có nhiều khu di tích, danh lam thắng cảnh đẹp mà còn là nơi tồn tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân lâu đời.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình với đội ngũ nghệ nhân lành nghề và các công nghệ sản xuất chế tác đá trong nghề, chúng tôi đã cho ra nhiều loại sản phẩm đa dạng về chủng loại và mẫu mã, mẫu thiết kế lăng mộ đẹp.

Một số sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi như lăng thờ đá, khu lăng mộ đá, con vật đá,… nhưng đặc biệt nhất vẫn là các mẫu mộ đá đẹp. Chúng tôi luôn chú trọng đến từng khâu sản xuất để sản phẩm của chúng tôi luôn có sự khác biệt đối với cơ sở khác bởi chất lượng, vẻ đẹp từ bên trong ra bên ngoài lăng mộ đá.

Hơn nữa sản phẩm của chúng tôi luôn có tình người – thứ tình cảm thiêng liêng cao quý chỉ có ở những người nghệ nhân chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Chính vì vậy, công ty chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe những góp ý chân thành tử khách hàng. Từ đó rút ra được nhiều bài học với nhiều ý nghĩa khác nhau để chúng tôi có thể cho ra nhiều sản phẩm lăng mộ đá đẹp nhất, chất lượng nhất tới tay khách hàng.