Chia sẻ trên :
Lăng mộ tiền tỷ ở Lạc Hồng Viên có quá đắt ?
Rate this post

Những lăng mộ đắt nhất tại Việt Nam

Gần đây chúng tôi có nghe nhiều thông tin phản ảnh những khu lăng mộ tiền tỷ tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên, Kỳ Sơn, Hòa Bình là quá đắt đỏ.Cái giá nghe vô lý trên là do sự môi giới, tăng giá và chặt chém của một số bộ phận.Đẩy khách hàng vào những cái giá trên trời mặc dù sản xuất ra không hề đắt chút nào.

Chúng tôi cũng có dịp được ghé thăm công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, nơi được coi là một trong những khuôn viên nghĩa trang đắt đỏ và hoành tránh nhất Việt Nam.Tại đây được chia thành 5 ngọn đồi đặt tên theo phong thủy là Thủy, Hỏa, Thổ, Kim, Trung.

Lăng mộ tiền tỉ Lạc Hồng Viên 02

Một khu lăng mộ đá tại Lạc Hồng Viên

Điều đầu tiên nhận ra là sự chuyên nghiệp của công ty chủ quản, từ bộ phận bảo vệ canh cổng đến đội ngũ chăm sóc mộ, tư vấn khách hàng ... Cảm giác như ta đi vào một khu công viên chứ không có nét tâm linh cổ kính của một khu nghĩa trang truyền thống Việt Nam.Mỗi một khuôn viên lăng mộ gia đình thường có hàng rào thấp bao quanh, bên trong được lát đá tự nhiên trồng cỏ nhật xen kẽ, có khu có cả bàn ghế đá để ngồi chơi.

Lăng mộ tiền tỉ Lạc Hồng Viên 03

Góc nhìn nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Các khuôn viên lăng mộ ở đây được thiết kế và bố trí khá hiện đại, sang trọng tuy nhiên có phần đơn giản.Chúng tôi được biết có những khuôn viên khá đơn giản nhưng được biết có giá làm cả tỷ đồng.Trong đó chủ yếu là những mẫu mộ đơn giản được làm bằng chất liệu đá xanh Thanh Hóa hoặc đá trắng.

Nhiều nguồn tin cho biết ở đây có những mẫu lăng mộ đẹp nhất Việt Nam, khu lăng mộ lớn nhất và đắt nhất tại Việt Nam.Nhưng theo quan sát của chúng tôi thì có lẽ chưa đến mức độ như vậy.

Theo đánh giá của những người làm lăng mộ đá như chúng tôi, các sản phẩm và thiết kế ở đây chủ yếu là đánh vào sự đơn giản hiện đại sang trọng nhưng chi tiết thì không tinh xảo.Do đó giá thành cũng tương đối rẻ, không thể đạt đến mức giá tiền tỷ.

Lăng mộ tiền tỉ Lạc Hồng Viên 04

Lăng mộ gia đình tại Lạc Hồng Viên

Giá cả cắt cổ khách hàng phải chịu có lẽ là sự ảnh hưởng của sự lăng xê, quảng cáo quá lên, cùng với sự tham gia làm giá của những bộ phận môi giới, cò mồi.