Chia sẻ trên :
Lư hương đá mẫu đẹp - giá bán lư đỉnh hương đá rẻ
5 (100%) 1 vote

Lư hương đá là đồ thờ cúng bằng đá dùng để thắp hương nhang.Có thể phân loại thành lư hương vuông hoặc lư hương tròn (còn gọi là đỉnh hương đá).Nhiều mẫu lư hương đá đẹp, mẫu đỉnh hương đá đẹp giá rẻ do thợ đá mỹ nghệ Ninh Bình sản xuất.Chúng tôi là địa chỉ bán lư hương bằng đá, giá đỉnh hương bằng đá rẻ cạnh tranh, vận chuyển và lắp đặt toàn quốc.

Một số mẫu lư hương và đỉnh hương đá giá rẻ của chúng tôi :

Mẫu lư hương đá tròn

Loại này có tên gọi khác là đỉnh hương đá, cấu tạo gồm có
- Phần đế : thường trạm hoa văn dây lá, có ba chân cân đối nhau.
- Phần thân : thân lư hương tròn là một viên đá khối được trạm khắc hoa văn tinh xảo như hoa văn rồng trầu mặt nguyệt hoặc cây cối.
- Phần chân : Phần chân của lư hương bao gồm 3 chân được gắn chặt với thân bằng mộng chắc chắn.Chân đỉnh hương đá thường được trạm khắc dạng đầu hổ phù.
- Phần tai : Lư hương có hai tai được gắn vào thân, có hai loại tai chính là tai mây và tai rồng.
Một số mẫu lư hương đá tròn (đỉnh hương) cho các bạn tham khảo :

Mẫu lư hương đá vuông

Lư hương vuông thường cấu tạo gồm có phần đế (trạm triện), phần thân có miệng hình chữ nhật (trạm rồng trầu nguyệt) và phần tai (tai rồng hoặc tai triện).

Tham khảo một số mẫu lư hương vuông đẹp

Bán lư hương đá và đỉnh hương đá giá rẻ mẫu đẹp

Giá bán lư hương đá cạnh tranh hàng đầu tại Việt Nam, vận chuyển và lắp đặt cả nước.Sản phẩm lư hương bằng đá nếu so với lư hương xi măng thì có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là độ bền vững vĩnh cửu cùng với nét đẹp tâm linh cổ kính của hoa văn đá.

Lư hay đỉnh hương đá thường đi kèm với các sản phẩm khác như đèn đá, hạc đá, bàn lễ đá, mâm quả đá ... Chúng tạo nên một bộ đồ thờ hoàn chỉnh hoàn toàn bằng đá nguyên khối chắc chắn.Thường được đặt tại đỉnh chùa, nhà thờ họ, lăng mộ, đình làng ...

Quý khách hàng có nhu cầu mua lư hương cung tiến vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn về kích thước cũng như được chúng tôi báo giá trọn gói tốt nhất.