Chia sẻ trên :
Mang thương hiệu lăng mộ đá Ninh Bình vươn xa
Rate this post

Đá là nguồn tài nguyên thiên nhiên vô giá, lợi dụng địa hình nhiều đá vôi quê hương Ninh Bình đã tập chung xây dựng và phát triển nghề chế tác đá mỹ nghệ truyền thống của cha ông xưa để lại.

Ninh Vân – Ninh Bình nhờ chính những sản phẩm lăng mộ đá đã giúp bà con giảm nghèo vươn lên làm giàu. Chính vì vậy, đặc biệt làng nghề cuối năm luôn tất bật với công việc chế tác mẫu lăng mộ đá đẹp, khu lăng mộ đá, các sản phẩm đá mỹ nghệ khác sao cho mẫu mã phải tươi mới đẹp hơn và chất lượng cao để phục vụ được nhu cầu thờ cúng tâm linh vào dịp cuối năm được tốt nhất.

Để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu thờ cúng tâm linh của con người trong những ngày cuối năm, công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi đã huy động hết nguồn nhân lực và áp dụng những công nghệ chế tác đá mới nhất để có thể sản xuất ra những các mẫu mộ đá đẹp nhất làm hài lòng mọi khách hàng.

Các sản phẩm chính của chúng tôi như: lăng mộ đá, khu lăng mộ đá lục lăng, con giống đá, lan can đá,… và nhiều sản phẩm khác.

Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân công để ngày một làm ra những sản phẩm lăng mộ đá có mẫu mã lạ, đẹp và chất. Chúng tôi luôn nỗ lực, cống hiến hết mình cho sự nghiệp cũng như phát huy thương hiệu “ đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình” đi xa hơn được nhiều người biết tới hơn nữa không chỉ bà con trong nước mà còn vươn tới thị trường nước ngoài trong tương lai gần.

Khi có nhu cầu về mua các sản phẩm lăng mộ đá hãy đến với công ty chúng tôi để được tham quan và tư vấn miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.