Chia sẻ trên :
Mẫu lăng mộ đá đẹp và tâm trí người thợ đá
Rate this post

Trong những ngày cuối năm nhu cầu tâm linh của mọi người lại càng được nhân lên. Những con cháu gần xa về tụ họp xum vầy để xây dựng cải táng ngôi mộ, khu mộ của ông bà tổ tiên nhà mình để chuẩn bị đón một cái tết mới, cái tết của sự no đủ – hạnh phúc.

Chính vì vậy, gần đây những mặt hàng thờ cúng tâm linh như lăng mộ đá, khu lăng mộ đá luôn được bán chạy nhất, chúng tôi phải tăng cường việc sản xuất mẫu lăng mộ đá bằng cách làm đêm tại làng nghề để có thể giao hàng đúng hẹn cho quý khách hàng.

Trong mỗi con người nghệ nhân tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình chúng tôi luôn mang trên mình cái tâm cái đức của người thợ để từ đó làm nền tảng cho sự sáng tạo, chế tác ra những sản phẩm mẫu lăng mộ đá đẹp.

Cộng với lòng nhiệt huyết yêu nghề và với kinh nghiệm quý báu ông cha ta đã để lại, chúng tôi đã cho sản xuất những sản phẩm lăng mộ đá, khu lăng mộ đá không chỉ đẹp mang giá trị tâm linh cao mà nó còn là sản phẩm chứa giá trị nhân văn sâu sắc thể hiện một nghệ thuật độc đáo.

Muốn có một sản phẩm lăng mộ đá, giá mộ đá rẻ, độc đáo trước hết bao giờ cũng phải đi từ cái tâm của người nghệ nhân.

Từ cái tâm của họ thì họ mới truyền đạt cảm xúc cũng như thổi hồn vào đá làm cho sản phẩm lăng mộ đá từ vô chi vô giác chở nên có hồn có tình cảm, đó chính là nghệ thuật đặc sắc chỉ có ở làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân chúng tôi.