Chia sẻ trên :
Mộ đá xanh Ninh Bình mẫu mã đẹp
Rate this post

Nếu các bạn đặt chân đến Ninh Bình để tham quan du lịch thì không nên bỏ qua một địa điểm khá độc đáo và thú vị đó chính là làng Xuân Phúc – làng nghề truyền thống chạm khắc đá mỹ nghệ có lịch sử hàng trăm năm.

Nếu quý khách đến làng nghề cuối năm, thời gian bận rộn nhất để chế tác các mẫu lăng mộ đá đẹp đáp ứng đơn đặt hàng cảu khách hàng trên cả nước.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường về xây dựng lăng mộ đá ngày càng tăng, có nhiều cơ sở sản xuất lăng mộ đá tự phát trên thị trường với giá thành các mẫu lăng mộ tháp đá rẻ. Tuy nhiên chúng tôi xin lưu ý khách hàng nên chọn lăng mộ đá có chất lượng đảm bảo ở địa chỉ làm mộ đá uy tín.

Cơ sở Ninh Bình lựa chọn nguyên liệu là đá xanh nguyên khối để tạo ra sản phẩm mộ đá tự nhiên, mẫu lăng mộ đá đẹp với rất nhiều loại mộ có kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Nếu có ý định xây dựng mộ đá thì quý khách nên đến tận nơi để tham quan và lựa chọn bởi có rất nhiều sản phẩm mộ đá khối đảm bảo như công trình đá :khu lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư đá, cây hương đá, .. và các sản phẩm khác như tượng đá, con giống đá.

Để giữ gìn được uy tín như ngày nay, chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm lên đầu. Nguyên liệu chất lượng cao thì mộ đá bền vững với thời gian, còn các nghệ nhân sẽ thiết kế ra những mẫu mộ đẹp, có thẩm mỹ cao, sản phẩm khi hờn thành rất có hồn và rất tinh tế