Chia sẻ trên :
Một vòng quanh làng nghề chế tác mộ đá Ninh Vân
Rate this post

Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh được các gia đình hiện nay lựa chọn để xây mộ phần cho những người đã khuất là ông bà, tổ tiên. Nhu cầu đặt làm và mua mẫu lăng mộ đá tăng lên đáng kể so với những năm trước đây.

Công việc của đội ngũ thợ làm đá cũng trở nên bận rộn hơn, sự tĩnh lặng làng nghề đá chỉ có lúc khuya muộn, lúc mọi người kết thúc một ngày làm việc muộn để hoàn thành đơn đặt hàng của khách hàng sớm nhất.

Đi hết một vòng quanh làng quý khách sẽ được giới thiệu về cơ sở làm mộ đá lâu năm, địa chỉ uy tín nhất trnong làng là cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình.

Tại đây các mẫu mộ đá đẹp được ra đời và đi vào thế giới tâm linh, mỗi năm có hàng trăm ngôi mộ được tôn tạo hoặc xây mới đều tìm đến cơ sở đặt hàng.

Cơ sở chúng tôi chuyên chế tác các mặt hàng như lăng mộ đá, các sản phẩm trong khu lăng mộ đá, đồ thờ đá, cuốn thư đá, bia mộ đá, tượng đá, nhận thi công các công trình đá lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Mọi thắc mắc và đóng ghóp mẫu mộ mới quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline trên trang web chính để được giải đáp và tư vẫn nhanh nhất.