Chia sẻ trên :
Nên đặt hàng hay mua mộ đá có sẵn
Rate this post

Để hoàn thành các công trình, hạng mục lăng mộ đá do khách hàng đặt có thể thành phẩm sớm nhất, có thời điểm cơ sở chúng tôi phải làm đêm tại làng nghề cố gắng chế tác những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, sớm nhất.

Cuối năm đơn đặt hàng tăng lên rất nhiều, công việc làm mộ đá cũng tất bật hơn so với các thời điểm khác trong năm. Để quý khách có thêm thông tin về công việc làm mộ đá của đội ngũ thợ và nghệ nhân chúng tôi xin giới thiệu qua các công đoạn để hoàn thành một khu lăng mộ đá đẹp nhất.

Thời điểm những tháng cuối năm có rất nhiều gia đình đặt làm mộ đá nên khối như mộ đá bao mái lượng công việc cũng nhiều. Để không tốn nhiều thời gian chờ đợi quý khách hãy liên hệ với chúng tôi trước 1 khoảng thời gian ít nhất là một tháng, chúng tôi sẽ thiết kế sẵn mẫu mộ đá, thi công và hoàn thành mẫu lăng mộ đá đúng thời gian như đã ký trong hợp đồng.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình làm các mẫu mộ đá đẹp uy tín được khách hàng trên cả nước tìm đến. Nếu đặt trước quý khách không chỉ không mất thời gian chờ đợi mà chi phí bỏ ra cúng thấp hơn so với những đơn hàng đặt trong lúc cao điểm.

Để đáp ứng các đơn đặt hàng của quý khách đội ngũ thợ phải làm cả ngày và tăng ca đêm, chi phí thuê thợ cao hơn nên giá mộ đá cũng tăng vì làm trong thời gian quá ngắn. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho các gia đình những mẫu lăng mộ đẹp nhất mà giá thành lại hợp lý.