Chia sẻ trên :
Thiết kế lăng mộ đá theo yêu cầu
Rate this post

Ngoài việc tìm hiểu mẫu lăng mộ đá đẹp, kích thước, chủng loại mộ đá thì có nhiều gia đình cũng quan tâm đến thời gian hoàn thành một khu lăng mộ đá. Vậy mất bao lâu các nghệ nhân có thể hoàn thành một khu lăng mộ đá với các sản phẩm có trong khu lăng mộ

Tại cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên chế tác, thiết kế thi công các công trình đá với mẫu thiết kế ban đầu hoặc theo thiết kế riêng của từng gia đình.

Khách hàng không chỉ tìm đến địa chỉ làm mộ đá uy tín tại Ninh Bình – cơ sở hàng đầu trong chế tác đá mỹ nghệ để đặt xây lăng mộ đá với những mẫu lăng mộ hiện đại sang trọng có sẵn mà có thể đặt làm lăng mộ đá theo thiết kế tiêng của gia đình.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm đã hoàn thành với những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, chất lượng cao nhất. Theo thiết kế mẫu của cơ sở thì thời gian hoàn thành một mẫu lăng mộ đá xanh có thể kéo dài, nhưng theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ rút thời gian làm mộ đá ngắn nhất có thể.

Thời gian để hoàn thành sản phẩm đá tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp của khu lăng mộ đá theo yêu cầu của khách hàng, thường thì một khu lăng mộ đá có kích thước trung bình thì thời gian bắt đầu chế tác tới lúc thành phẩm kéo dài khoảng một tháng gia công chế tác đá tại cơ sở.

Tổng thời gian lắp ghép hoàn thiện khoảng từ năm đến mười ngày tùy độ phức tạp của chi tiết cần chạm khắc và địa hình lắp đặt. chúng tôi sẽ hoàn thành các thiết kế , yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.